GIỚI THIỆU VỀ DANANG ADVISOR

Lý do ra đời

Hình ảnh bãi biển Đà Nẵng

Danang Advisor ra đời trong thời buổi kinh tế du lịch tại Đà Nẵng có phần chững lại do bão hòa về khách sạn, Đà Nẵng còn thiếu sót về dịch vụ giải trí về đêm cũng như vẫn còn những vấn nạn thường trực đối với du khách như móc tuối, câu kéo khách, tài xế xe dù bắt app miệng.v.v. Cho nên trước tình hình đó với đội ngũ thanh niên nhiệt huyết muốn Đà Nẵng giữ được nét “đáng sống” của nó đã cùng góp tay nhau cho ra đời trang web DanangAdvisor.Com . Trang chia sẻ thông tin kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng.

Quá trình hình thành

Núi Sơn Trà Đà Nẵng

Danang Advisor ban đầu là nhóm các bạn lễ tân kiêm “xe ôm” nhận làm tour guide ngoài giờ cho các khách lưu trú tại nơi mình làm việc. Nhờ đó mà kĩ năng giao tiếp, dẫn tour, thuyết trình tiến bộ và đặc biệt là rất “rành” đường đi ngõ bước, nơi ăn chốn thăm thú tại Đà Nẵng. Sau đó tình cờ gặp gỡ vị khách đã lỡ lòng say nắng Đà Nẵng và lại rất rành IT nên ngõ ý kết hợp với nhau tạo nên một trang web chuyên về hướng dẫn du khách vui chơi tại Đà Nẵng vui vẻ và an toàn.

Sứ mệnh đặt ra

cầu vàng và mây trời Đà Nẵng

Đầu tiên là phải chia sẻ đẩy đủ nhất về kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng.

Sau đó là giới thiệu các danh lam thắng cảnh phải đi như : Bà nà hills, phố cổ Hội An, núi Sơn Trà, hầm Hải Vân.v.v Các địa điểm chụp ảnh nổi tiếng nên đến như : phim trường cỏ lau, ngọn Hải Đăng. bãi Đa. ghềnh đồng xanh đồng nghệ.v.v . Các quan cafe có view đẹp và chất như Alacarte .v.v. 

Chia sẻ những món không ăn coi như chưa đến Đà Nẵng. Review những quán ăn đa dạng dành cho mọi thể loại du khách. Từ người ăn chay cho đến du khách cần sự luxury, trang trọng tinh tế cho từng bữa ăn.

Và đặc biệt sẽ đánh giá và giới thiệu những khách sạn có dịch vụ chuẩn nhất mà giá lại tốt nhất cho du khách du lịch Đà Nẵng.

 

 

Scroll to Top